ควรไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านใหนท้องเสียแล้ว ท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะบ้านนี้ท้องเสียแล้วท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่10-15นาทีครั้งไม่สม่ำเสมอ ปวดหลังปวดน้องสาว เวียนหัว ตอนนี้38+4 ควรไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

38+4 เหมือนกันค่ะ ท้องเสียได้2วันแล้ว เเต่ไม่มีอาการอื่นเลย

ควรไปนะคะ อายุครรภ์มากแล้วด้วย