สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยปวดท้องตรงด้านซ้ายล่างเป็นระยะๆมั้ยคะสักพักไม่ได้ปวดตลอดพึ่ง4สัปดาห์ ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยปวดท้องตรงด้านซ้ายล่างเป็นระยะๆมั้ยคะสักพักปวดไม่ได้ปวดตลอดพึ่ง4สัปดาห์ ค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกของคุณแม่กำลังขยายตัวค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะอาการปวดนี้จะหายไปใน 3-4 วันค่ะ แต่ต้องเป็นอาการเจ็บแล้วทนไหวนะคะแต่ถ้าเจ็บมากแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ