ริดสีดวงตอนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนคลอดเองแล้วเป็นริดสีดวงมั้ยค่ะอยากถามว่ามีผลอะไรมั้ยค่ะตอนคลอด ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ แต่คลอดเสร็จ(คลอดธรรมชาติ)เจ็บก้นมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้าแม่บ้านนี้กำหนดคลอด12ธันวากลัวมาก 😂😂