สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่คนไหนๆฉีดวัคซีน โควิดบ้างค่ะ พอดีหมอให้ฉีด แต่แอบกลัวมากเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งฉีดชิโนฟาร์มค่ะ ตอน 37W (6/8/64) ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอให้ฉีดได้ ฉีดมาไม่มีเอฟเฟคอะไรค่ะ มีแค่ตึงๆตรงที่ฉีด ไม่มีไข้ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ