ลูกสาวอายุ​ 2​ เดือน​ ฉี่ยากถ่ายยาก

สอบถามหน่อยค่ะมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแล้วมีวิธีแก้อย่างไรค่ะ... ลูกอายุ​ 2​ เดือน​ เวลาฉี่จะร้องไห้จนน้ำตาไหลเบ่งเหมือนจะถ่าย​ ส่วนเรื่องการถ่า​ยประมาณ​ 5-6 วันจะถ่ายค่ะ​ แบบนี้ปกติไหม​ น้องกินนมแม่ค่ะ​ ช่วยให้คำแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองพบหมอดีมั้ยคะ