ท้องเเรกค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะมีน้ำไหลออกมาตามในภาพเลยค่ะ ออกมาไม่เยอะเเต่ออกมาเรื่อยๆ ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูกเลือดค่ะ คืออะไรคะ น้ำคล่ำรั่วรึเปล่า พอดีท้องเเรกค่ะ ตอนนี้39+5wแล้ว #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสมนะคะ

ท้องเเรกค่ะ
10 ตอบกลับ

ใส่ผ้าอนามัยเลยจ้าเราก็มีมาช่วงนึงหมอแนะนำว่าให้ลองใส่ผ้าอนามัยถ้ามันออกเยอะมากให้รีบไปหาหมอแบบนี้แค่เปียกชื้นตัวเราว่าเยอะแต่หมอบอกว่าน้อยใส่ผ้าอนามัยละไปหาหมอจะประเมินให้ชัวกว่าเยอะของคนไข้กับหมอไม่เท่ากันจริงๆนะ

ไปหาหมอค่ะเพราะหมอจะบอกตลอดค่ะว่าถ้ามีน้ำเดิน หรือมูกเลือด หรือปวดท้องถ้าเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไปได้เลยค่ะ อายุครรถ์คุณแม่เยอะแร้วด้วยค่ะ แนะนำหาหมอดีกว่านะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยู่แบบนี้ 3-4คืนแล้ว น้องได้ 38w2d มีน้ำแต่ไม่มีมูกเลือด

ลองดมว่าใช่ฉี่เล็ดมั้ย ถ้าไม่ใช่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้มีสีขาวๆใสๆออกมาด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างค่ะ

1y ago

บ้านนี้เเม่คลอดเเล้วค่ะ ตอน39+6

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

น้ำคร่ำรั่วไหมคะ

แนะนำหาหมอค่า

ไปพบแพทย์ค่ะ