ประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะพอถึงเวลาประจำเดือนมาคือมาแบบกะปริดกะปรอยอะค่ะเลือดสีน้ำตาลอ่อนมานิดเดียวค่ะมาประมาณ3วันแล้วก็หายแบบนี้จะท้องมั้ยคะ#รูปอยุ่ใต้โพส

4 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอย่างอื่นนะคะไปตรวจ รพ.ดีกว่าถ้ามากกะปริดกะปรอยแบบนี้อาจจะเป็นอย่างอื่น ให้นับรอบปจด ถ้าขาดก็ลองตรวจ ปกติถ้าต้องจะไม่มีเลือด

ถ้าท้องก็น่าจะขึ้น2ขีดหรือไม่ก็จางๆอันนี้น่าจะไม่ท้องน้าเราว่า

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

ขออนุญาตนะคะ