ผ่าคลอดปกติไหม

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเราผ่าคลอดมาได้15วันรู้สึกปวดมดลูกบริเวณจิมิตรงกลางเวลานั่งลุกขึ้นหรือทำกิจวัตรประจำวันรู้สึกปวดร้าวลงขาหนีบอย่างงี้ปกติมั้ยคะส่วนตัวไม่ได้ให้นมลูกเลยค่ะกินนมผง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ข้างในจะหน่วงนาน นั่งลุกช้า ๆ แม่ เราก็ปวดค่ะนั่งนานไม่ได้ปวดมิจิ

4mo ago

โล่งอกนึกว่าเป็นอะไรแทรกซ้อนค่ะขอบคุณค่ะ