หัวนมผิดปกติ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเราท้องได้4เดือน. เวลาหัวนมเเข็งตรงลานนมมันจะมีเส้นเลือดปูดขึ้นคล้ายๆโดนตอดแล้วเวลาจับดูหัวนมจะมีแค่นิดเดียวแต่ถ้าหัวนมไม่เเข็งก็จะเป็นปกติแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะเเล้วเกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ขึ้นบ้างบางครั้งนะ แต่ลองสอบถามหมอเพื่อความแน่ใจอีกทีค่ะว่าปกติไหม