อาหารเสริมลูกน้อย

สอบถามหน่อยค่ะพอดีลูกได้4เดือนกว่าๆ ตอนนี้กินแต่นมผง เพราะนมแม่หมดกระตุ้นแล้วไม่มาเราสามารถหาอะไรให้ลูกกินเสริมได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุยังไม่ถึง 6 เดือนไม่ควรให้อาหารเสริมค่ะ ควรให้น้องกินแต่นมอย่างเดียวนะคะ

อาหารเสริมควรให้น้องทาน6เดือนขึ้นไปนะคะ ตอนนี้ทานนมผงไปก่อนค่ะ