รบกวนแม่ๆให้ความรู้หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีปั๊มนมแล้วหัวนมเป็นแบบนี้ จะเป็นไรไหมค่ะ ลูกไม่ได้ดูดเต้าเพราะอยู่โรงบาล ต้องส่งนมลูกพอไม่ปั๊มน้ำนมก็ไหล

รบกวนแม่ๆให้ความรู้หน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ลองนวดสลับปั้มดูนะคะบางทีอาจปั้มแรงหรออาจน้ำนมค้างเต้า ระวังอย่าปั้มแรงนะคะเดี๋ยวจะอักเสบ

ปั้มแรงเกินไปคะ ลองปั้มเบาๆแล้วใช้บีบช่วยบีบจะดีกว่านะคะ

เอาน้ำนมทาค่ะหายไว และลองบีบมือดูจะได้ไม่ปวด

ใช้ระดับแรงเกินไปไหมคะ ลองลดระดับดูนะคะ

ปั้มแรงค่ะแม่ เอาน้ำนมทาคะ และบีบมือค่ะ

ห้ลุกดุดกะเปนแบบนิ้ค่ะ