ทำร้ายตัวเอง

สอบถามหน่อยค่ะพอดีน้อง1.9เดือน เวลาไม่ได้ดั่งใจหรือบอกอะไรแล้วน้องไม่พอใจ ชอบ ตี หยุมหน้าตัวเอง แม่มีวิธีแนะนำไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

คอยพูดกับน้องแล้วจำน้ำเสียงที่ทำให้น้องสงบค่ะ ไม่ก็อุ้มน้องและพูดไปด้วย เปิดเพลงสำหรับเด็กให้น้องนิ่งฟังค่ะ

ปล่อยเลยค่ะเดี๋ยวเราไม่สนใจก็หยุดเอง