ผ่าตัดคลอด

สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องสองต้องผ่าตัดคลอด อยากทราบว่าอายุครรภ์ประมานกี่สัปดาห์คะหมอจะนัดผ่าค่ะ?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด 38 สัปดาห์วันที่ 1 ตุลา แต่น้องใจร้อนค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว หมอเลื่อนนัดผ่าวันพรุ่งนี้แล้วค่ะ

37 week ขึ้นไปค่ะ อีกอย่างอยู่ที่ความพร้อมของน้อง . เราท้องสองผ่าออก ตอน 37/2 ค่ะ น้องแข็งแรงดี นน น้อง 3 กก ค่ะ

ประมาณ 38-39 ค่ะ เราเองกำหนดคลอด กลางเดือนตุลา แต่หมอนัดผ่า ประมาณ 7-9 ตุลาค่ะ

4y ago

ออค่ะอันนี้หมอนัดคลอด30ตุลาค่ะสงสัยหมจะได้นัดผ่าก่อนเหมือนกันค่ะขอบคุณนะคะ

38 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ ทั้งนี้ดูที่ความแข็งแรงและน้ำหนักน้องด้วย

38วีค+ ค่ะ อยู่ที่คุณหมอประเมินจ้า

บ้านนี้นัดผ่าท้องสอง39+2วีคค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 39+2 ค่ะ

ส่วนใหญ่ตอน38+วีคคะ

37+ค่ะ แล้วแต่เคส

ของเรา38+2วีคค่ะ