#สมุดสีชมพู #แจ้งเกิด

สอบถามหน่อยค่ะพอดีตอนไปฝากครรภ์เลิกกับพ่อเด็กค่ะลงเป็นไม่เปิดเผยชื่อบิดา(เลิกรากัน) แล้วทีนี้เขากลับมารับผิดชอบซึ่งถ้าเวลาแจ้งเกิดสามารถแจ้งชื่อพ่อได้ไหมคะ หรือต้องลงตามสมุดว่าไม่มีบิดา ถ้าต้องการใส่ชื่อบิดาต้องทำอะไรบ้างคะ ฝากรพ.รัฐค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใบเกิด #โรงพยาบาลรัฐค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดแจ้งพยาบาลว่าต้องการใส่ชื่อบิดาได้ค่ะ ของเราก็มีมาถามที่เตียงก่อนที่จะไปออกให้ค่ะ