หลังคลอด..

สอบถามหน่อยค่ะพอดีคลอดได้28วันแล้วค่ะพอดีอยู่ดีๆน้ำคราวปลาก่เป้นเลือดค่ะมีเป้นลิมๆด้วย #ชอบอั้นเยี่ยวด้วยค่ะ เป้นอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ เพราะจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ค่ะ

ปกติค่ะ