ปวดท้อง

สอบถามหน่อยค่ะปวดท้องเป็นๆหายๆปวดทะลุไปด้านหลังแต่ทนได้ค่ะไม่มีน้ำหรือมูกเลือดออกมาค่ะปวดตั้งแต่20.00เมื่อคืนจนตอนนี้ก้ยังปวดแบบนี้จะคลอดไหมค่ะหรือต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ทุก5-10นาที ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ หาหมอค่ะ