อาการเเบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะบ้านนี้ได้ 35w 4 d เเล้วรู้สึกจุกท้องท้องตึงเเน่นท้องตลอดนอนไม่สบายตัวเจ็บตรงโหนกๆจิมิด้วยเป็นเเบบนี้มา 4 วัน อาการเเบบนี้เรียกว่าอะไรคะใกล้คลอดรึยังใครรู้ตอบหน่อยนะคะ#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

✌️✌️