บัตรทองกับประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะบัตรทองกับประกันสังคม ถ้าเราจะคลอดลูกจะใช้สิทธิบัตรทองรึประกันสังคมดีคะแตกต่างกันยังไง

1 ตอบกลับ

ปกติถ้ามีประกันสังคมจะเป็นสิทธิประกันสังคมไปเลยนะคะ คุณแม่ทำงานได้กี่ปีแล้วคะ

2y ago

ยื่นที่ประกันสังคมจังหวัดได้ค่ะ