บัตรทองกับประกันสังคม

ถ้าเราใช้สิทบัตรทองคลอดลูก แล้วเราไปเบิกสิทประกันสังคมของแฟนได้ไหม ไม่ได้จดทะเบียน

2 ตอบกลับ

ได้​คะ​ จดทะเบียน​เถอะคะได้ค่าสงเคราะห์​บุตรทุกเดือนด้วย​ ในอนาคต​เห้นจะมีนโยบาย​เกี่ยวกับ​แม่และเด้กอีกเยอะเลยคะ

ใช้สิทธิประกันสังคมของพ่อเด็กเบิกค่าคลอดได้ค่ะ แต่ถ้าจดทะเบียนสมรสจะได้ทั้งค่าคลอดและเงินสงเคราะห์บุตร