สิทธิ์​บัตรทองกับประกันสังคม

คือนี่ไม่ได้ส่งเกิน6เดือนแล้ว​ ประกันสังคมจะตัดเองใช่มั้ยคะ​ ส่วนสิทธิ์​บัตรทองนี่มีกันทุกคนมั้ยคะ​ ท้องแรกค่ะไปรพ.ครั้งแรกจะงงๆหน่อย​สามารถใช้เป็นสิทธิ์​บัตรทองได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าไม่มีก็สมัครที่โรงพยาบาลได้เลยค่ะ