ขออนุยาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะน้องเป็นผื่มตุ่มขึ้นตามตัวแบบนี้อ่ะค่ะอันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#น้องได้4เดือนค่ะ

ขออนุยาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

เหมือนเป็นผื่นแพ้อะไรสักอย่างนะคะ ให้รีบพาน้องไปหาคุณหมอนะคะ คลินิกน่าจะเปิดอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

ถ้าเป็นผื่นต้องไปหาหมอค่ะ