สอบถามหน่อยค่ะน้องกินนมผงไปไม่ถ่ายมาสองวันเเล้วค่ะใครมีนมผงแนะนำที่ถ่ายง่ายบ้างไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะน้องกินนมผงไปไม่ถ่ายมาสองวันเเล้วค่ะใครมีนมผงแนะนำที่ถ่ายง่ายบ้างไหมค่ะเอาน้องแพ้นมวัวค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆ🙏🏻😭

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองนมยี่ห้อดูแล็ค ดูนะค่ะ ลูกเรากินถ่ายทุกวันค่ะ ลองดูนะค่ะคุณแม่

น้องกินแอนฟาแลค A+ ค่ะแม่ ถ่ายดีมากค่ะ

S26 สูตร1ค่ะ