5เดือนแล้วทานข้าวได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะน้อง5เดือนแล้วทานข้าวได้หรือยังคะ..เวลาน้องเห็นคนโตกินอะไรเหมือนน้องจะอยากกินตามคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้องคอแข็ง + นั่งพอได้แล้ว สามารถทานได้ค่ะ แต่ถ้าป้อนแล้วน้องคายออกมาแสดงว่าน้องยังไม่พร้อมรอ6เดือนก่อนนะคะ บ้านนี้5เดือน18วันก็ยังไม่กล้าให้กินเลยค่ะ เพราะน้องยังนั่งไม่ได้

บ้านนี้ก็เริ่มให้เขาทานแล้วค่ะ เหมือนให้ชิมดูก่อนไม่ป้อนเยอะ

ถ้าคุณหมอประเมินแล้วก็สามารถทานได้ค่ะบ้านนี้หมอให้ทานแล้ว

รอ6เดือนตอนนัดฉีดวัคซีน แล้วถามหมอนะคะ

บ้านนี้ทานแล้วค่ะ 5 เดือน 9วัน