ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้7เดือนเจ็บรอบสะดือทุก5โมงเย็นเลยค่ะจับก็เจ็บเป็นไรไหมค่ะแล้วมีผลอะไรกับทารกไหมค่ะแล้วอีกอย่างมีตกขาวสีเหลืองเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวปกติจะไม่มีสีนะคะ จะเป็นสีขาวหรือขาวขุ่นและไม่มีกลิ่น แต่ถ้ามีสีเหลือง คือติดเชื้อนะคะ ส่วนเรื่องเจ็บท้องแนะนำปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ