ยาเร่ง

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้40+3แล้ว หมอสั่งแอดมิสเมื่อที่2ที่ผ่านมา ตรวจดูปากมดลูก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยให้นอนรอที่โรงพยาบาล สั่งงดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืน พอเช้าวันที่3หมอให้ยาเร่งคลอดจนถึง4โมงเย็น แล้วตรวจปากมดลูกอีก แต่ก่อไม่เปิด สั่งให้กินข้าว แล้วหลังเที่ยงคืนงดน้ำงดอาหารเหมือนเดิม รอหมอสั่งจะให้ยาเร่งอีกไหม ถ้าปากมดลูกไม่เปิดอีก #โอกาสผ่าคลอดมีสูงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สูงคะ เพราะเลยกำหนดคลอดมาแล้ว อาจจะเสี่ยงรกเสื่อมคะ

4y ago

ผ่าเรียบร้อยค่ะ