ท้องแต่ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สอบถามหน่อยค่ะท้องแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอันตรายมั้ยคะแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ แต่เหม็นนู้นนี่นั่น กับเบื่ออาหารค่ะ ตอนนี้ 12 week แล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องเลย