สอบถามมีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้องมีลักษณะเเบบนี้ปกติไหมค่ะจะเป็นตอนลูกดิ้นหรือปวดฉี่มากๆค่ะ

สอบถามมีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ
23 ตอบกลับ

เราเป็นจ้า ตอนนี้23วีค เวลาโกงตัวดิ้นต่ำปวดฉี่บ่อยสุดๆ คุณลูกเปลี่ยนท่าบ่อยมากกกกกกก 🤣

เราก็เป็นจ้า น้องโก่งตูดค่ะ🤣 เวลาน้องโก่งตูดทีไรเราจะปวดฉี่มากๆเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าเวลานอนหงาย หรือเวลาปวดฉี่ จะเป็นบ่อยมากค่ะ☺️☺️

อาจจะมดลูกลอยด้วย แม่อย่านอนหงายให้นอนตะแคงนะคะ

2y ago

ดูทรงท้องแล้วแปลก ๆ ค่ะ อาจจะมุมกล้อง ส่วนตัวลูกไม่โก่งจนนูนต่างระดับขนาดนี้ค่ะ นูนแบบทรงภูเขา ไม่เป็นขั้นบันไดเท่านี้

คิดว่าปกตินะคะ เราก็เป็น น้องหันก้นขึ้นมาค่ะ🤣

เราก็เป็นค่ะเมื่อวานวันนี้ซาวด์น้องคว่ำแบบนี้

มดลูกลอยจ้าแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายนะคะคุณแม่

ถ้าของเราไม่เป็นแบบนี้มันจะเป็นอะไรไหม

ท้องโก่งตอนปวดฉี่ เป็นบ่อยค่ะ ปกตินะคะ

ตื่นเช้าเป็นเหมือนกันคะ กี่วีคละคะ