ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้หมายความว่าอะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะท้องที่2 ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ พอไป อันเตอร์ซาวไม่มีน้อง เเต่ท้อง

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้หมายความว่าอะไรคะ
5 ตอบกลับ

จะไปฉีดวัคซีนเลยลองตรวจเล่นๆค่ะ ขึ้นสองขีดจางเหมือนกันค่ะ เลยไปตรวจฉี่ ที่ รพ เพื่อยืนยันจะได้เลื่อนฉีดวัคซีนไปก่อน สรุปท้องค่ะ ตรวจก่อนวันประจำเดือนมา4วัน

รอสัก1-2อาทิตย์ลองตรวจดูใหม่จ้า ท้องอาจจะอ่อนๆอยู่เลยเห็นขีดจางๆ

รอ ปจด ขาดสัก 3-4 อาทิตย์ไปตรวจใหม่เดี๋ยวก็เจอค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

อีก1อาทิตตรวจใหม่คะ