สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้อง8เดือนแล้วยังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้อยู่ไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน่ะค่ะ ตอนนี้ 38+6 ก็ยังเผลอใจอ่อนให้อยู่ค่ะ สงสารเขา แต่ไม่บ่อย และ ไม่นานจนเกินไป เพื่อให้เขาได้ผ่อนคลายเป็นระยะไปค่ะ แต่ไม่ใช้ท่าที่รุนแรงน่ะค่ะ (แนะนำให้นอนตะแคงน่ะค่ะ เซฟทุกอย่างดี )

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้มีบ่อยเหมือนกันค่ะนานๆที่ถึงได้มีไรกันไม่อยากจะให้เขาแต่ก้สงสารเขาเหมือนกันค่ะอดมานาน

เราก็มีปกตินะคะ จน 9 เดือนแล้ว ก็ยังมี น้องก็ปกติดีค่ะ หาหมอตามนัดทุกครั้ง แต่ถ้าแม่มีความเสี่ยงควรงด มันอาจจะเป็นการเร่งคลอดได้ค่ะ แต่เรา 9 เดือนแล้ว พร้อมจะแตกเลยอาศัยคุณพ่อช่วยบ่อยๆค่ะ

5y ago

ดิ้นปกติค่ะคุณแม่ น้ำเดินไม่มีค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องกิจกรรมเหล่านี้ เลิกหมดเลยค่ะ ห่วงลูกมากกว่า แต่ถ้าบางคนไม่สามารถงดได้ ก็ต้องศึกษาดูว่าไตรมาสไหนมีได้ค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงแท้งและติดเชื้อค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องระวังมาก ๆ นะคะ ใกล้คลอดแล้วด้วย บ้านนี้งดเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มเข้าไตรมาส 3

คุณแม่บ้านนี้งด ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 35+2 จ้า คงจะงดยันคลอด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ต้อองไม่กดทับหน้าท้องจร้า แล้วก็ไม่ต้องสุดเหวี่ยง^^

ควรงดค่ะ เพราะอาจทำให้มดลูกบีบรัดตัวได้ค่ะ

ได้จนคลอดค่ะ ท่าปกติอย่ารุนแรงพิสดาร

ได้คะ​ แต่ควรทำในท่าที่เหมาะสมนะคะ

ได้คะ แต่แนะนำท่าตะแคงแบบเบาๆ😅