ท้องผูกถ่ายยาก

สอบถามหน่อยค่ะท้อง6เดือนถ่ายยากมาเลยค่ะเบ่งแรงก็ไม่กล้ากลัวน้องหลุดออกมามีวิธีแนะนำมั้ยคะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ามซื้อยาทานเองนะคะ เบื้องต้นคงทานพวกลูกพรุน มะละกอ กล้วยน้ำว้า นมเปรี้ยว แก้วมังกร โยเกิร์ต ไม่ดีขึ้นหาหมอนะคะ ได้ยามาทาน จะเป็นยาระบายคนท้อง ให้ถ่ายคล่อง อุจจาระนิ่ม

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง6เดือนเหมือนกันวันหมอนัดเราแจ้งทางหมอค่ะว่าถ่ายยากหมอก็จัดมาให้ทานค่ะ