ท้อง5เดือน

สอบถามหน่อยค่ะท้อง5-6เดือน น้องดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง บางวันเงียบเลย แบบนี้ผิดปกติอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้นะคะแต่บ้านนี้หกเดือนบางวันน้องนิ่งไปเลยพอวันต่อมาดิ้นทั้งบางวันดิ้นปกติ...บางทีน้องอาจจะหลับลึกค่ะแต่หมอแนะนำว่าถ้าน้องไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงให้รีบไปหาหมอเลย