ท้องเเรกใครรู้บอกทีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้อง24w1bแล่วเเต่มีอาการปวดท้องจีดๆมีมูกใสไหลออกอย่างนี้คือไกล้คอลใช้ไหมค่ะหรืออะไรใครรู้ช่วยบอกหน่อยจร้า #ท้องเเรก6เดือนจ้า

2 ตอบกลับ

มูกที่ว่าอาจเป็นอาการตกขาวค่ะ ปกติของคนท้อง อาการจิ้ดๆคือทารกฝังตัวที่ผนังมดลูกและกำลังขยายขนาดขึ้นค่ะ

ยังไม่คลอดค่ะเป็นอาการมดลูกขยายค่ะส่วนมีมูกออกก็ปกติค่ะ