สอบถามหน่อยค่ะท้อง 36วีค มีเหมือนมูกสีน้ำตาลเข้มออกมาแต่ไม่เยอะ อันตรายไหมต้องรีบไป รพ ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องร่วมด้วยไหมค่ะ ถ้าปวดท้องก็ควรไปโดยด่วนค่ะ ถ้าไม่ปวดและไม่เยอะ ก็รอถามหมอวันนัดก็ได้ค่ะ

5y ago

ยังไม่ปวดค่ะโทรถาม รพ แล้ว หมอบอกให้สังเกตุอาการค่ะ เพราะมูกไม่ได้ออกเยอะเท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ