37+4วิคมีแบบนี่ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเป็นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37+4วิคมีแบบนี่ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

4y ago

ไปเมื่อคืนนี้ค่ะเขาครบปากมดลูกให้บอกเปิดแค่2เชนให้กลับบ้านและพอหนูกลับมีเลือดออกบวกเจ็บท้องทุก20นาทีค่ะพอโทรถามบอกรอให้เจ็บถี่ๆถึงมา