น้ำนมคุณแม่

สอบถามหน่อยค่ะถ้าปั๊มนมได้เยอะใส่ขวดนมใหญ่ล่ะแช่ไว้ในตู้เย็นเวลาให้ลูกกินสามารถเทแบ่งใส่ขวดนมเล็กได้มั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่นมที่ฟรีชแล้วเอามาละลาย ไม่ควรนำไปฟรีชต่อจ้า

5y ago

นมแม่เขาจะมีอายุของเขาเดี๋ยวเอารูปลงให้แล้วแม่ก็กะแบ่งให้น้องกินได้ค่ะ แนะนำแกว่งในน้ำปกติค่ะสารอาหารจะได้ไม่เสียไป

ตามนี้ค่ะแม่ แม่ก็กะเวลาแบ่งให้น้องกินได้

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่😍