สอบถามอายุครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะถ้าตอนนี้อายุครรภ์39+1ปากมดลูกจะมีโอกาสเปิดมากกว่านี้ก่อนอายุครรภ์40วีคมั้ยคะแล้วถ้า40วีคแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอดหมอจะทำยังไงต่อกับเราคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะกระตุ้นปากมดลูกก่อนค่ะ ถ้ากระตุ้นแล้วยังไม่คลอดต้องผ่าลูกเดียว เพราะยิ่งครรภ์แก่รกจะเสื่อมสภาพ สายสะดือจะส่งออกซิเจนไม่ดี น้ำคร่ำจะน้อยลง น้องเสี่ยงมาก ๆ ค่ะ

3y ago

ค้ามาขอบคุณที่แวะมาให้คำแนะนำนะคะ