ขอสอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้38w4dท้องปั้นบ่อยมากตั้งแต่หมอกระตุ้นไปและมีเลือดไหลนิดหน่อยแต่เลือดไหล3วันแล้ว เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หา​คุณ​หมอ​รึยัง​คะ​เทคแคร์​นะคะ​

4y ago

ไปมาแล้วค่ะมดลูกเปิดแค่เซนเดียวหมอให้กลับบ้านค่ะ