ลูกร้องช่วงบ่าย

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ลูกจะ3เดือนน้องงอแงช่วงเที่ยงไปค่ะวันละชั่วโมงสองชั่วโมงทำไงก็ไม่ห่ยร้องแหกปากกรี๊ดเป็นตอนหลังฉีดวัคซีนมาค่ะกินนมได้กินนมแม่แต่ตอนร้องนมไม่เอาอะไรไม่เอา

1 ตอบกลับ

อาจจะท้องอืดไหมคะ ถ้าจับเรอแล้ว อาจยังเรอไม่หมด พาอุ้มเดิน กล่อม อุ้มพาดบ่าพาไปเดิน ให้ดูดจุกหลอกเขาจะได้ปลอบใจตัวเองให้สงบ บ้านนี้ร้องมีแค่เรอไม่หมด บางทีแหกปากลั่นบ้านจับยัดจุกหลอก เงียบเลย บางทีน้องแค่ติดดูดค่ะ แต่ไม่ได้หิวจริง