สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้37+6 แล้วรู้สึกว่าเป็นตกขาวเยอะมาก ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเลยค่ะ บางทีก็เป็นมูกใส บางทีก็เป็นมูกขุ่นๆ เลยกัวนนิดหน่อยค่ะ แบบนี้มันอันตรายมั้ย มันออกมาเยอะพอสมควร

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเราก็เป็นยิ่งไกล้จะยิ่งเยอะค่ะเพราะปากมดลูกเราเริ่มบางแล้วเลยมีตกขาวหลุดออกมาค่ะตอนนี้เราก็ภาวนาให้รีบมีมูกเลือดค่ะอยากคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ