ตั้งครรภ์เเรก

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 23 w 6 d เมื่อคืนตอนตีหนึ่งกินข้าวไปเเล้วรู้สึกปวดท้องถ่าย พอเข้าห้องน้ำเสดอาการก็ปกติเเต่พอสักพักก็ปวดท้องแบบบิดๆทั้งคืนเลยจนตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆคนไหนพอทราบสาเหตุบ้างมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ...เสี่ยงมดลูกบีบตัวคะ