อาการปวดท้องปวดหลังคล้ายปวดประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+3wมีอาการปวดท้องปวดหลัง แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ #ขอบคุณที่ให้คำตอบค่ะ

อาการปวดท้องปวดหลังคล้ายปวดประจำเดือน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 30w+4d ก็ปวดเหมือนกันค่ะ มันเป็นอาการเจ็บท้องหลอกหรือเจ็บท้องเตือนนั้นเองค่ะ #บ้านนี้ท้องแรกเลยปรึกษาหมอเยอะหน่อย😂

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ