สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี่เหลืออีก6วันถึงกำหนดคลอดแล้ว พอดีวันนี้เข้าห้องน้ำไปฉี่ แล้วมีมูกลิงใสคล้ายๆน้ำมูกติดมาที่ กกน. ควรทำไงค่ะควรไป รพ.มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ ลองหาหมอค่ะเป็นสัญญาณใกล้คลอด

5y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ