ตรวจดาวซินโดม

สอบถามหน่อยค่ะตรวจดาวซินโดม ตอน15w รอผลตรวจกี่วันค่ะ ผลตรวจเราจะรู้เพศลูกไหมค่ะ หรือต้องรอให้ครบ 4 เดือนถึงจะรู้เพศลูก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

พึ่งตรวจไปค่า ตรวว nipt แบบพรีเมี่ยม ตรวจครบทุกโครโมโซม รวมถึงเพศ หลังเจาะเลือด ไม่เกิน 5 วัน รู้ผลเลยค่า ค่าใช้จ่าย 13,900.- ค่ะ

5เดือนค่ะหมอจะซาวเพศให้ ดาวซินโดรมตรวตเเค่ความผิดปกติของลูกไม่ได้ตรงวจเพศค่ะตรวจดูแค่ว่าลูกเราปกติมั้ย

4w ago

อันนี้เขาหมายถึงตรวจดาวซินโดรมนะคะไม่ใช่นิฟ

3-4สัปดาห์ค่ะโรงบาลรัฐ บ้านนี้ตรวจเลือดตอน18weekแล้วเสี่ยง ได้เจาะน้ำคร่ำรู้ผลเพศลูกด้วยค่ะ

ถ้าตรวจแบบธรรมดา(เจาะเลือด)หมอจะอัลตร้าซาวด์ดู ให้ค่ะ ถ้าตรวจนิฟจะรู้ผลทั้นที

14 วันค่ะ NIPT test รู้เพศเลยค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจNIPTที่คลินิก หมอแจ้งเพศกับผลตรวจภายใน14วัน

1mo ago

เจาะเลือดไปตรวจโครโมโซมค่ะ ใช้เลือดประมาณนึง

บ้านนี้ตรวจตอน 13 w รอผล 2 อาทิตย์ค่ะ ตรวจครบทุกโครโมโซม พร้อมรู้เพศเลยค่ะแม่

เราฝากคลินิก แตาไปตรวจเลือดหาดาวน์ซินโดม รพ.รัฐ 7 วันไปรับผล ไม่ทราบเพศค่ะ

ผลตรวจดาวไม่สามารถรู้เพศลูกได้ค่ะต้องรอซาวอย่างเดียว

1mo ago

ถ้าตรวจแบบนิฟตี้ ทราบเพศเลยค่ะ ไม่ต้องรอถึง 5 เดือน 😁

เราตรวจ nipt วันจันทร์ ผลออกวันอาทิตย์เลยค่ะไวอยู่

ถ้าแม่ตรวจนิฟรู้เพศลูกได้เลยค่ะ รอผลประมาน10วัน