ฉีดยาคุมกำเนิด

สอบถามหน่อยค่ะฉีดยาคุมแบบ 1 เดือน และ 3 เดือน แตกต่างกันยังไงคะ และคิดที่คลินิก กลับโรงพยาบาล ตัวยาตัวเดียวกันไหมคะ หรือแตกต่างกันคะ ไม่ได้ให้นมลูกแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จากที่เคยฉีดมานะคะ แบบ 1 เดือน จะเป็นประจำเดือนทุกเดือนค่ะ แบบ 3 เดือน จะไม่เป็นประจำเดือนเลย แม่บ้านนี้เคยฉีดทั้ง 2 อย่างค่ะ แบบ 3 เดือน ฉีดครั้งเดียวค่ะเลยเปลี่ยนฉีด แบบ 1 เดือนครั้ง ฉีดที่คลีนิคใกล้บ้านค่ะไม่เคยไปฉีดโรงพยาบาลเลย แม่บ้านนี้ไม่ชอบแบบ 3 เดือนเลย เพราะมันไม่เป็นประจำเดือนเลยหน้าตาเราก็มีสิว หน้าดำ ผิวดำอีกค่ะ