สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ตั้งครรภ์4สัปดาห์แรกมีเลือดออกไหมค่ะ ทางนี้มีเลือดออกกะปริดกะปรอย เลือดเป็นสีน้ำตาลเข้ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดทุกกรณีค่ะ

1y ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ