เลือด

สอบถามหน่อยค่ะคือเราคลอดน้องมา29วันแล้ว คลอดธรรมชาติ แล้วเมื่อ1อาทิตย์ก่อนมีน้ำคาวปลาลดลงเยอะแล้ว แล้วมาวันนี้เลือดออกเยอะกว่าเดิม เป็นอะไรไหมคะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องสังเกตตัวเองนะคะ เราก็เป็นแบบนี้ แต่สังเกตว่าเลือดสีสด ไม่ปวดท้อง ไม่มีกลิ่น เลยมารู้ว่าเป็นประจำเดือนค่ะ