สอบถามหน่อยค่ะคือเมื่อคืนนี้ลุกมาเข้าห้องน้ำแล้วเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิจนตอนนี้ยังใม่หายเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะพอดีพึ่งท้องแรกค่ะ 17w3m

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายจ้า หรือไม่ก็กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ถ้าวันนี้ยังไม่หาย ลองไปหาหมอนะคะ