อยากทราบว่าอาการเเบบนี้คือเป็นอะไรค่ะแล้วต้องทำยังไงค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะคือลูกถ่ายน้อยมากเลยค่ะ ร้องไห้ทั้งคืนร้องไม่หยุดเลยค่ะ เขามีอาการบิดเกร็งไปหมดเหมือนเขาพยายามเบ่งแต่ก็ไม่ถ่าย

1 ตอบกลับ

เขาหน้าจะปวดท้องอ่ะค่ะ เอามหาหิงค์ทา แล้วให้น้องทานเบบี้ดอล แม่ก็พยายามกินขมิ้นหลังกินข้าวสิค่ะ เป็นสูตรโบราณคะ แม้จะกลืนยากหน่อยพยายามนะค่ะเพื่อลูก เดียวกินทุกวันก็จะชิน

5y ago

หรือแม่พยายามเผากระเทียมกินสิค่ะน้องจะได้ตดแล้วจะไม่อืดไม่ปวดท้อง