สอบถามเรื่องน้ำคาวปลา

สอบถามหน่อยค่ะคลอดลูกมา20 กว่าวันแล้วก่อนหน้านี้น้ำคาวปลามีน้อยจนเป็นสีเหลือง ได้2-3วันแล้วก็กลับมาเป็นสีแดง ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แต่ถ้าไหลจนเต็มผ้าอนามัยให้รีบไปหาหมอเสี่ยงตกเลือด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ