น้ำหนักตัว

สอบถามหน่อยค่ะก่อนท้องน้ำหนัก46-47กก. ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าหรือ28สัปดาห์น้ำหนัก60ถือว่าปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 5 เดือนขึ้นมา 2 โลค่ะ

บ้านนี้ท้องห้าเดือนขึ้น2โลค่ะ